Google+

Trang Nông Lâm Viên

689060
Trong ngày
Trong tuần
Trong tháng
42
578
1186

 

Chào Mừng Bà Con Nông Dân Và Quý Doanh Nghiệp Đến Với  Nông Nghiệp Công Nghệ Cao

 

         Nông nghiệp công nghệ cao sẽ giúp bà con nông dân và các doanh nghiệp trong việc thiết kế và đưa ra những giải pháp cho trang trại: kết cấu nhà kính,nhà lưới,màng che phủ, hệ thống tưới, hệ thống sưởi ấm, làm mát, chiếu sáng, điều khiển môi trường, sơ đồ mặt bằng, loại cây trồng,thuốc BVTV… sử dụng các vật liệu có chất lượng cao từ những nhà cung cấp tốt nhất trên thế giới và trong nước.

 

         Do đó cho phép kiểm soát đầy đủ và chặt chẽ hầu hết các thông số quá trình sản xuất, đáp ứng được yêu cầu cho sự sinh trưởng phát triển tốt nhất của từng loại cây trồng (như nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm, khí carbonic, khí oxy…) và kiểm soát được sâu bệnh hại cho cây trồng.

 

Hệ thống khung sườn bằng thép cường độ cao, được sản xuất xuất tại Việt Nam trên dây truyền công nghệ hiện đại, năng suất - chất lượng - tuổi thọ cao, giá thành hạ, tiến độ giao hàng nhanh, thi công lắp đặt dễ dàng.

 

Với nhiều dạng cấu trúc và kết cấu khác nhau đáp ứng được được nhu cầu ứng dụng rất rộng rãi với quy mô lớn, diện tích trồng rau, hoa gia tăng nhanh chóng, phù hợp khả năng đầu tư của các hộ gia đình nông dân cũng như các nhà sản xuất nông nghiệp theo hướng Nông Nghiệp Công Nghệ Cao.

 

 NÔNG SẢN CHẤT LƯỢNG CAO & GIÁ THÀNH ỔN ĐỊNH LÀ MỤC TIÊU HƯỚNG TỚI CỦA NÔNG DÂN